Cách để trở thành blogger thành công

img{max-width: 96%;} Cách để trở thành blogger thành công

D:\Runtime\metadata\28072016\Data\FileDoc\m015259\DA241CEF75CF4C2F675D3801170681BE.docxspan { white-space: pre-wrap; } p.pt-Normal { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: center; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 11pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 11pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000000 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 11pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000001 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 11pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-000002 { font-size: 11pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; }

Cách để trở thành blogger thành công

Vài năm gần đây, Women Home Business đã chia sẻ một số cách mà mọi người có thể kiếm tiền từ các blog. Bây giờ, nhiều hơn bao giờ hết, nhiều người đã từ bỏ công việc văn phòng toàn thời gian để có thể làm việc tại nhà để bắt đầu lối sống thoải mái hơn. Blog trở thành lựa chọn chính của nhiều phụ nữ, làm việc tự do cho một công ty, duy trì blog của riêng mình và quảng cáo một phần công việc của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các bà mẹ, những người đam mê du lịch, những người nghiện trang điểm, các diễn viên hài và nhiều người khác nữa có thể khám phá những đam mê của mình thông qua các trang blog, khi mà cách làm việc này hoàn toàn không có bất cứ trở ngại gì, công việc trở nên dễ dàng hơn khi bạn yêu những gì mình đang làm.

Trước hết, để bạn có một sự nghiệp tuyệt vời, có một số điều bạn cần phải cân nhắc để có thể đạt được những thành công trong cộng đồng blog trực tuyến. Bạn có thể không biết tất cả về những điều cơ bản để tạo nên một trang blog, nhưng giá trị hơn khi bạn có các yếu tố như tên miền dễ nhớ, một trang web thiết kế tốt và một số lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Lý do bạn muốn lập blog

Có hàng trăm những bài viết tập trung vào việc vì sao bạn lại nên bắt đầu viết một blog, nhưng nó không đủ để để nêu ra những lý do mà bạn không nên. Tiền không phải là một sự đảm bảo trong kinh doanh cũng như sự nổi tiếng trên internet. Ý định của bạn ảnh hướng đến cách xây dựng thương hiệu của bạn, và nếu bạn đang làm việc này để kiếm tiền hoặc để trở nên nổi tiếng, rất có thể bạn sẽ khiến bản thân mình vô cùng thất vọng.

Tìm vị trí thích hợp

Giống như khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp, bạn cần tìm được cho mình một vị trí thích hợp. Rất nhiều phụ nữ bắt đầu blog như là một cách để có thể biết rõ tình hình của bạn bè, gia đình của mình đang sống trên toàn thế giới, nhưng thật khó khi để thiết lập những đặc tính của riêng bạn khi nội dung những bài viết của bạn là vô cùng phong phú. Hãy xây dựng nội dung xung quanh những điều mà bạn hứng thú, nó sẽ cung cấp cho bạn một nguồn cảm hứng vô tận về những bài đăng khi mà được nói chuyện được cùng những người có cùng sở thích. Nếu con bạn đang trong một chế độ ăn uống đặc biệt, hãy chia sẻ công thức của các món ăn không tinh bột hoặc những bữa ăn chay của gia đình kết hợp với một số bức ảnh hoặc video. Nếu bạn muốn trở thành những blogger làm đẹp, hãy chia sẻ những video hướng dẫn trang điểm và cung cấp những đánh giá về các sản phẩm. Hộp đăng kí theo dõi (Subscription box) là một xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp này, trang web The Scene giới thiệu những thành viên nổi bật của cộng đồng làm đẹp hàng tháng theo sự lựa chọn của tạp chí Allure.

Chia sẻ những kinh nghiệm của bạn chứ đừng khoe khoang

Bạn có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, nhưng hãy lựa chọn cách đưa ra những lời khuyên hoặc những ý kiến của mình mà không ra vẻ bề trên hoặc khoe khoang những đặc quyền. Các blog về du lịch đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi với việc khuyến khích mọi người từ bỏ công việc hằng ngày để khám phá thế giới bên ngoài. Có một vài điều của lời khuyên khó có thể thực hiện được vì cần được xem xét trên nhiều kía cạnh khác nhau. Không phải ai cũng dư giả để có thể vác balo lên rồi đi khi mà du lịch phụ thuộc vào những rằng buộc từ phía gia đình, chi phí cũng như địa điểm giới hạn trong hộ chiếu.Như National Geographic có nhấn mạnh rằng du lịch quốc tế có thể không phù hợp với khả năng của nhiều người, nó không đơn giản chỉ là vấn đề tiền bạc. Đây chỉ là một ví dụ bạn nên lưu tâm về những điều mà mình chia sẻ. Đưa ra ý kiến của mình với khán giả đó là cách những độc giả của bạn đánh giá cao nội dung cũng như thực sự coi bạn như một blogger chuyên nghiệp.

Sẵn sàng học hỏi

Không một ai hoàn hảo tại các blog cả, vì vậy đừng quá khắt khe với bản thân khi bạn không nhận được một nghìn lượt đọc trong năm đầu tiên. Ngay cả những người đã bắt đầu trong nhiều năm họ vẫn phải học cách để các trang blog của mình ngày càng phát triển. Bạn cần luôn sẵn sàng để học hỏi. Một lời khuyên từ Shout Me Loud là không bao giờ được ngừng học tập. Khám phá các blog khác, tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia. Đặc biệt, nhận được những cảm hứng từ các blog khác giúp bạn luôn cập nhật những thông tin mới và giúp sự sáng tạo của bạn không bao giờ ngừng.

Xem thêm