Tại sao nên ứng dụng phần mềm quản lý thông tin trong kinh doanh?

img{max-width: 96%;} Tại sao nên ứng dụng phần mềm quản lý thông tin trong kinh doanh?

D:\Runtime\metadata\28072016\Data\FileDoc\m015259\9966F20DFE4D8424618EE6FE88A65C86.docxspan { white-space: pre-wrap; } p.pt-Normal { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: center; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 21pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont { color: #17365D; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 21pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000000 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: justify; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000001 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000002 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; font-style: italic; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000003 { color: #17365D; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000004 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: center; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000005 { font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000006 { color: #17365D; font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-000007 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 0; margin-left: 0.50in; text-indent: -0.25in; text-align: justify; font-family: 'Courier New'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-right: 0; } span.pt-000008 { font-family: 'Courier New'; font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; display: inline-block; text-indent: 0; width: 0.250in; } p.pt-000009 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; margin-left: 0.50in; text-indent: -0.25in; text-align: justify; font-family: 'Courier New'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-right: 0; } span.pt-000010 { font-family: 'Courier New'; font-size: 13pt; font-style: italic; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; display: inline-block; text-indent: 0; width: 0.250in; } span.pt-DefaultParagraphFont-000011 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; font-style: italic; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000012 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; margin-left: 0.25in; text-align: justify; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-right: 0; } span.pt-000013 { font-size: 13pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000014 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 13pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; }

TẠI SAO NÊN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN TRONG KINH DOANH?

Có thể đã nhiều lần bạn được nghe về tính ứng dụng cao cũng như khả năng hỗ trợ hiệu quả của phần mềm quản lý thông tin. Đây là phần mềm giúp bạn tạo ra các ứng dụng lưu trữ dữ liệu dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối Internet ở mọi nơi. Phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa nội dung phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của riêng bạn. Với tài khoản được đăng kí, bạn có toàn quyền sử dụng và chia sẻ thông tin với người dùng thuộc phạm vi, đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Phần mềm quản lý thông tin trực tuyến có thể xem như một ứng dụng sáng tạo giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp trong thời đại mới.

Tầm quan trọng của quản trị thông tin đối với doanh nghiệp

Cho dù bạn là cá nhân riêng lẻ hay là một tập đoàn vững mạnh thì nhu cầu lưu trữ, bảo mật và sử dụng thông tin cũng là nhu cầu tất yếu. Quản trị thông tin là việc một tổ chức sử dụng nguồn thông tin để tạo ra các phương thức kinh doanh, lập kế hoạch, phổ biến và loại bỏ một cách hiệu quả nhằm mang lại lợi ích cho tổ chức đó. Quản trị thông tin cũng quan trọng như quản trị kinh doanh đối với một doanh nghiệp. Thông qua việc kiểm soát kịp thời và chính xác, tổ chức có thể đảm bảo rằng thông tin đó được xác lập và hỗ trợ tối đa cho nội bộ cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh trên thị trường.

Thông tin là loại tài sản vô cùng quan trọng và quý giá. Nếu bạn hoạt động trong các lĩnh vực công cộng, chắc chắn bạn biết rằng phần lớn ngân sách được dùng vào việc xử lý thông tin. Tất cả mọi cơ quan trong chính phủ đều cần đến nguồn thông tin để hỗ trợ cho công việc điều hành, phối hợp các phòng ban để đạt mục tiêu chung. Quản lý thông tin và trao đổi thông tin trong doanh nghiệp cũng quan trọng như vậy. Mọi nhân viên thuộc phạm vi nên có quyền truy cập thông tin và sử dụng thông tin đó để mang lại nguồn lợi. Chính vì điều này, bạn cần quan tâm đến vấn đề quản lý thông tin một cách nghiêm túc và khoa học hơn.

Tại sao nên ứng dụng phần mềm quản lý thông tin trong kinh doanh?

Việc quản lý và sử dụng thông tin một cách truyền thống không có gì không đúng. Tuy nhiên, nếu bạn không tiếp nhận sự đổi mới và thay đổi, bạn sẽ rất khó để thoát khỏi cái bóng của hiện tại và nguy cơ bị đối thủ qua mặt là điều sớm muộn. Sử dụng phần mềm quản lý thông tin trực tuyến vào quản lý doanh nghiệp thiết nghĩ rất hữu ích. Đây cũng là điểm sáng trong việc ứng dụng các giải pháp phần mềm để nâng cao chất lượng kinh doanh và đã được nhiều tổ chức ghi nhận. Quản lý tốt thông tin không những mang lại lợi ích cho công ty mà còn tốt cho cả khách hàng của bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý thông tin trực tuyến sẽ giúp tối ưu hoạt động quản trị của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí trong các quyết định kinh doanh.

oTự động thu thập, lưu trữ dữ liệu: phần mềm quản lý thông tin trực tuyến cho phép tập hợp và quản lý dữ liệu theo đúng cấu trúc mà bạn mong muốn, đúng với nhu cầu và mục đích của bạn. Ứng dụng dễ dàng nhập, đăng kí, quản lý với chức năng tự động hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

oKhai phá dữ liệu, chọn lọc thông tin có ích: Công nghệ data mining cho phép bạn phân tích dữ liệu ở nhiều góc độ khác nhau, lựa chọn, khai thác những thông tin có giá trị nhất từ hàng chục nghìn bản ghi dữ liệu của bạn một khách khoa học và thông minh. Công nghệ này rất hữu hiệu trong các quyết định tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

oTổng hợp, tập trung dữ liệu nhanh chóng, chính xác: Với mô hình tập trung dữ liệu và phân cấp đơn vị sử dụng ứng dụng, phần mềm quản lý thông tin trực tuyến cho phép tổng hợp số liệu từ mọi nơi, mọi cấp đơn vị và chi nhánh trong tổ chức của bạn.

oThực hiện báo cáo, thống kê chuẩn xác: dựa trên nguồn dữ liệu có trong ứng dụng, phần mềm đặc biệt có tính năng thiết kế và tạo ra các biểu mẫu báo cáo, biểu đồ thống kê đẹp, chính xác, phục vụ tốt nhất trong công tác điều hành quản lý và nhân sự.

oChia sẻ luồng thông tin hiệu quả trong nội bộ: phần mềm quản lý thông tin không giới hạn phạm vi, người dùng với các chức năng riêng biệt, hỗ trợ việc chia sẻ luồng thông tin với các cá nhân, tổ chức được bạn cho phép.

oHoạt động theo thời gian thực: Phần mềm hoạt động theo thời gian thực, tương tác trực tiếp qua các tính năng phổ biến như Notifications, Schedules, Reminders giúp người dùng kiểm soát hoạt động và nguồn thông tin hiệu quả.

Với chi phí tương đối thấp, phần mềm quản lý thông tin trực tuyến hỗ trợ công tác điều hành, quản lý nhân sự một cách tối ưu, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sai sót. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới trong việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào kinh doanh – điều mà hầu hết các nước tiến bộ trên thế giới đã làm. Nếu bạn quan tâm về ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại website qbis.vn

Xem thêm