Cloud

Tạo tài khoản để sử dụng phần mềm

Phần mềm được tùy biến linh hoạt để hoạt động theo đúng mô hình kinh doanh / yêu cầu thực tế

Chúng tôi có thể liên hệ bạn qua (*)

      Bạn sẽ liên hệ lại sau, qua số 024 6650 8956
Tính tùy biến? - Các giải pháp phần mềm của QBIS.VN có tính tùy biến tốt nhất và là duy nhất trên thị trường các phần mềm online (cloud) tại Việt Nam, tức chúng tôi sẽ cài đặt các tính năng, cách sử dụng phần mềm sao cho phù hợp nhất với thực tế tại đơn vị.
Tại sao nên chọn dịch vụ của QBIS.VN? - Bởi tính tùy biến đáp ứng nhu cầu của bạn rất linh hoạt - Support tốt nhất - Phí sử dụng hợp lý nhất - Kinh nghiệm triển khai lâu năm cho hơn 3000 đơn vị.
Liệu thực sự phần mềm có phù hợp với tôi? - Vâng, sẽ là phù hợp nhất trong tất cả các phần mềm tương ứng có trên thị trường. Bởi chúng tôi luôn lắng nghe, và định hướng khả năng tùy biến linh hoạt cho mỗi một khách hàng.
Các gói sử dụng phần mềm có giới hạn tài khoản sử dụng? - Các gói phần mềm của chúng tôi không giới hạn tài khoản người sử dụng, không giới hạn tính năng. Các gói được phân chia trên số lượng dữ liệu (số bản ghi dữ liệu) được sử dụng.
Bản ghi dữ liệu là gì? - Mỗi bản ghi dữ liệu tương ứng với mỗi 1 đơn hàng, 1 thông tin khách hàng... trên hệ thống.
Đăng ký xong sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng thế nào? - Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn sử dụng phần mềm qua các kênh online hoặc trực tiếp. Bạn hãy đăng ký ngay và sử dụng thực tế.
Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ phần mềm online của QBIS.VN