Bứt phá mọi giới hạn và khởi nghiệp cùng QBIS.VN

img{max-width: 96%;} Bứt phá mọi giới hạn và khởi nghiệp cùng QBIS.VN

D:\Runtime\metadata\28072016\Data\FileDoc\m015259\0AF48B005778B8F38A61485A3EC246E4.docxspan { white-space: pre-wrap; } p.pt-Normal { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: center; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 22pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont { color: #C00000; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 22pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000000 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000001 { color: #C00000; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000002 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: justify; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000003 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } p.pt-Normal-000004 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; text-align: center; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; margin-top: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000005 { font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000006 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; font-style: italic; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000007 { color: #000000; font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000008 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; text-decoration: underline; font-style: italic; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; } span.pt-DefaultParagraphFont-000009 { font-family: 'Times New Roman', 'serif'; font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: bold; margin: 0; padding: 0; } p.pt-000010 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 0; margin-left: 0.50in; text-indent: -0.25in; text-align: justify; font-family: 'Courier New'; font-size: 12pt; margin-top: 0; margin-right: 0; } span.pt-000011 { font-family: 'Courier New'; font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; display: inline-block; text-indent: 0; width: 0.250in; } p.pt-000012 { line-height: 115.0%; margin-bottom: 10pt; margin-left: 0.50in; text-indent: -0.25in; text-align: justify; font-family: 'Courier New'; font-size: 12pt; margin-top: 0; margin-right: 0; } span.pt-000013 { font-size: 12pt; font-style: normal; font-weight: normal; margin: 0; padding: 0; }

BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

VÀ KHỞI NGHIỆP CÙNG qbis.vn

Thị trường Việt Nam – tiềm năng cho các doanh nghiệp mới

Các nước lớn trên thế giới đang đầu tư không ngừng vào Việt Nam. Họ tìm thấy các ngóc ngách len lỏi, những mảnh đất màu mỡ chưa ai khai phá. Vậy tại sao chúng ta, những người đang sống và gắn bó trên chính quê hương mình lại không nắm bắt cơ hội? Theo ghi nhận và nghiên cứu, thị trường Việt Nam ít khắc nghiệt hơn hẳn so với các quốc gia lân cận. Với nền chính trị ổn định và các phân đoạn thị trường được đánh giá tiềm năng, thậm chí là còn bỏ trống, các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới đang tìm cách len lỏi tấn công vào. Có thể khẳng định Việt Nam là quốc gia có cơ hội phát triển kinh doanh tốt bậc nhất khu vực. Thị trường bán lẻ Việt Nam so với toàn cục thế giới vẫn được nhận xét là khúc thị trường hấp dẫn và sôi động. Theo thống kê, loại hình bán lẻ hiện đại chiếm từ 25% đến 30% tổng mức bán lẻ và chưa hề có dấu hiệu ngừng gia tăng. Hoạt động bán lẻ vẫn còn dựa vào kênh phân phối truyền thống. Đến thời điểm hiện tại, thị trường bán lẻ vẫn đang thu hút lượng lớn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

So với mặt bằng chung, Việt Nam có giá thuê văn phòng, giá lao động, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và mức sinh hoạt cuộc sống rất phải chăng. Khởi nghiệp ở Việt Nam, các doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa mức chi phí. Bên cạnh đó, đời sống văn hóa và tinh thần phong phú cũng là thế mạnh để nắm bắt, phát triển thành lĩnh vực kinh doanh độc đáo trên thị trường. Việc cải cách các thủ tục hành chính, nâng cao môi trường kinh doanh để hỗ trợ cộng đồng start up ở Việt Nam cũng đang được nhà nước đặc biệt chú trọng. Đây là thế mạnh cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và cộng đồng khởi ngiệp nói riêng.

Bứt phá và khởi nghiệp cùng qbis.vn

Phần mềm Quản lý thông tin trực tuyến qbis.vn là ứng dụng quản lý thông tin dựa trên các giải pháp công nghệ hiệu quả. qbis.vn được thiết kế cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm quản lý toàn bộ thông tin, theo dõi sát sao quá trình biến đổi thông tin trong công việc hàng ngày. Với mong muốn san sẻ và giảm nhẹ gánh nặng cho các công ty, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ mới khởi nghiệp, phần mềm quản lý thông tin trực tuyến giúp các nhà quản trị kiểm soát tối ưu nguồn thông tin, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức, thuận tiện trong việc tra cứu, khai thác, báo cáo và thống kê thông tin.

Các công ty khi mới khởi nghiệp dĩ nhiên sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Điển hình nhất như:

Khó khăn trong việc kiểm soát chi phí: kiểm soát chi phí không hiệu quả sẽ gây khó khăn lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hậu quả khó lường có thể dẫn đến thiếu nguồn vốn để duy trì và phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài dự tính.

Thiếu kinh nghiệm trong quản trị thông tin: việc thiếu kinh nghiệm trong quản trị nguồn thông tin cũng là trở ngại đáng lo lắng đối với cộng đồng khởi nghiệp. Quản lý tốt thông tin không những mang lại lợi ích cho công ty mà còn tốt cho cả khách hàng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp mới đôi khi bỏ qua yếu tố này và vô tình tạo nên lỗ hổng trong hoạt động của doanh nghiệp.

Cách thức quản lý phức tạp, tính hiệu quả chưa cao: tư duy quản lý và xây dựng hệ thống quản trị với các doanh nghiệp mới vẫn còn khá khó khăn và theo phương thức truyền thống. Bên cạnh quản trị kinh doanh, yếu tố về nhân sự cũng rất đáng quan tâm và cần đặc biệt chú trọng. Phát huy tối đa trí lực của đội ngũ nhân viên cũng là nền tảng để thu hút và giữ chất khách hàng cho doanh nghiệp.

VỚI NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ RÀO CẢN TRƯỚC MẮT, qbis.vn SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TUYỆT VỜI CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

Giai đoạn đặt nền móng cho quá trình phát triển về sau của doanh nghiệp là giai đoạn vô cùng quan trọng. Một điều tất nhiên, các công ty khởi nghiệp sẽ gặp khó khăn về quản lý thời gian, chi phí, nhân sự và số lượng công việc cần giải quyết cũng là một thách thức. qbis.vn là một giải pháp, sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp trong hành trình khẳng định vị trí của mình trên thương trường.

qbis.vn được xây dựng trên nguyên tắc hoạt động của điện toán đám mây cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp, quản lý hoạt động mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị chỉ cần có kết nối Internet. qbis.vn được xem như giải pháp hiệu quả nhất cho các DN, nhất là DN đang trong giai đoạn thâm nhập thị trường. Phần mềm quản lý thông tin trực tuyến này đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của một ứng dụng quản lý hiện đại, chuyên nghiệp với tính khả thi cao:

oChức năng quản trị: cho phép quản lý toàn bộ hoạt động và quá trình làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

oChức năng quán lý thông tin: cho phép quản lý thông tin đầy đủ, theo đúng cấu trúc nghiệp vụ xử lý thông tin riêng biệt của mỗi tổ chức.

oChức năng tra cứu, báo cáo, thông kê: cho phép tìm kiếm, tra cứu, kết xuất báo cáo, xây dựng các bảng thống kê số liệu theo đúng nhu cầu sử dụng và quản lý của nhà điều hành.

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều nhận ra tầm quan trọng của quản lý thông tin và luôn tìm kiếm phương pháp để mang lại lợi nhuận tối đa. Tuy nhiên, các DN vừa và nhỏ chưa nhận thức được điều này hoặc lo lắng vì phải bỏ ra nguồn ngân sách lớn. Quản trị thông tin trong doanh nghiệp nắm giữ vai trò chủ chốt trong việc thành bại của DN đó. Chính vì vậy, các DN cần đầu tư vào công tác quản lý một cách khoa học và nhạy bén hơn. Sự nỗ lực của qbis.vn sẽ hỗ trợ người dùng quản lý thông tin trực tuyến bằng công nghệ hiện đại, nhanh gọn và hoàn toàn chính xác.

Chi phí cho ứng dụng thông minh của qbis.vn hoàn toàn phù hợp với DN mới bắt đầu khởi nghiệp. Thông thường, xây dựng một phần mềm theo đúng nhu cầu khách hàng có mức phí tương đối cao. Tuy nhiên, dịch vụ của qbis.vn sẵn sàng khởi tạo 1 phần mềm như vậy chỉ với chi phí dịch vụ đơn thuần. Với một khoản phí nhỏ, các DN đã có thể cải thiện hệ thống quản lý thông tin trực tuyến của mình trở nên linh hoạt và tiết kiệm hơn. Hiệu quả của quá trình kiểm soát chặt chẽ thông tin chắc chắn mang lại cho các DN những thay đổi đáng kể.

Hãy phá bỏ mọi giới hạn và bắt tay khởi nghiệp cùng qbis.vn các bạn nhé!