Chính sách sử dụng
Menu
 • QBIS
 • SPOS
 • SSHOP
 • SCOOK
 • SDESK
 • SSALE
 • SCELL
 • SQUEUE
 • SCHAT
 • Menu

  CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

  Đây là những quy định giữa người sử dụng dịch vụ của QLTTTT.VN với chúng tôi. Quy định này giúp bạn hiểu rõ cách thức hoạt động của chúng tôi và quyền lợi, trách nhiệm của mình khi đăng ký sử dụng dịch vụ.Người sử dụng dịch vụ khi đăng ký tài khoản và sau khi đăng ký tài khoản đều phải tuân thủ những quy định này.

  Quy định này bao gồm các điều khoản và điều kiện sử dụng được liệt kê bên dưới, được thay thế cho cam kết giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ QLTTTT.VN. Khi bạn đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của QLTTTT.VN có nghĩa bạn đồng ý với các thỏa thuận và điều khoản sử dụng của chúng tôi.

  ĐỊNH NGHĨA DỊCH VỤ

  Chúng tôi cung cấp một tập dịch vụ trực tuyến bao gồm tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu, phần mềm quản lý thông tin (gọi chung là Quản lý thông tin trực tuyến – QLTTTT.VN). Dịch vụ phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực – là giải pháp hàng đầu cho công việc quản lý thông tin, quản lý bán hàng trực tuyến, quản lý yêu cầu khách hàng).

  Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đó cho chính công việc của mình hoặc đơn vị công tác của bạn. Bạn cần có kết nối Internet để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa nội dung với tài khoản sử dụng của bạn, và bạn có thể công bố, chia sẻ nội dung đó với các đối tượng thuộc phạm vi của mình.

  VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

  Chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty sao cho phù hợp. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng một phiên bản mới tại đây, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng tải. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ QLTTTT.VN cần phải theo dõi theo dõi và chấp nhận, tuân thủ theo nội dung của điều khoản mới.

  VỀ VIỆC QUẢN LÝ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

  Sau khi Quý khách đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về thông tin dữ liệu của người dùng trên dịch vụ của QLTTTT.VN và bồi thường cho người dùng cũng như bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, cố ý, vô tình, các thiệt hại về doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

  ĐỐI VỚI TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ

  Khi bạn đăng nhập với tài khoản sử dụng, bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản quản trị khác, những tài khoản này có thể được toàn quyền quản lý người dùng cuối trong ứng dụng của bạn.

  Bạn có trách nhiệm:

       i) Giữ an toàn, bảo mật mật khẩu của tài khoản.

       ii) Đảm bảo tất cả người dùng và hoạt động của các người dùng tuân thủ đúng các quy định trong điều khoản này.

  VỀ VIỆC TẠM NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

  Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

  - Người dùng sử dụng dịch vụ vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm Pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

  - Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa đảo, xuyên tạc, sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác.

  - Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

  - Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

  - Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn

  CUỐI CÙNG

  Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Điều khoản sử dụng này, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi trực tiếp theo đường dây nóng. Cám Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!